忍者ブログ

Tấy trắng răng

Nâng mũi bọc sụn tự thân và bọc sụn nhân tạo?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Nâng mũi bọc sụn tự thân và bọc sụn nhân tạo?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nâng mũi http://kienthuclamdep.dudaone.com/nhung-ieu-can-biet-khi-i-nang-mui-s-line đến từ các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan… nhiều công nghệ thẩm mỹ mới đã du nhập vào Việt Nam mang tới cơ hội thẩm mỹ mở rộng cho hầu hết mọi người.

Trong số các công nghệ nâng mũi hiện nay, có những công nghệ nâng mũi được yêu thích như nâng mũi bọc sụn tự thân và công nghệ bọc sụn nhân tạo. Vì thế, thật khó lòng chọn ra một phương pháp nâng mũi hoàn hảo. Vậy thì giữa nâng mũi bọc sụn tự thân và bọc sụn nhân tạo thì phương pháp nào tốt hơn?

d67b82b77a3d0adf2ac255d4b41b6a52

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo là sụn được làm từ các hợp chất, thông thường là silicon. Cũng chính vì được tạo ra từ thành phần hóa học nên nhiều người lo ngại vào độ tương thích sau khi nâng cũng như lo ngại về việc ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. http://thammyhanquoc.zohosites.com/blogs/post/N%C3%A2ng-m%C5%A9i-S-line-c%C3%B3-gi%C3%BAp-c%E1%BA%A3i-thi%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BA%A7u-m%C5%A9i-th%E1%BA%A5p

Tuy nhiên, vì đây là phương thức làm đẹp phổ biến, sụn nhân tạo trước khi đưa lên ứng dụng trên cơ thể người đã được kiểm tra gắt gao bởi các tổ chức y tế và thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người, thành phần silicon có thể ít nhiều ảnh hưởng hoặc gây kích ứng. Vì thế, trước khi nâng các bác sĩ sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng sức khoẻ để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể của khách hàng.

Nâng mũi sụn tự thân

Khác với sụn nhân tạo, sụn tự thân được lấy từ một bộ phận nào đó trên cơ thể người. Thông thường, sụn tự thân được sử dụng nhiều nhất chính là sụn vành tai. Vì sụn vành tai dễ dàng thích nghi với sống mũi.

Do được lấy ra từ một phần của cơ thể nên sụn tự thân có độ tương thích cao và khá an toàn cho người sử dụng. Vì thế, có thể nói đây là một phương thức nâng mũi an toàn được các y bác sĩ khuyên dùng.

Nâng mũi kết hợp 2 loại sụn

Với những tính năng ưu việt của hai loại sụn, hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín, các chuyên gia sẽ phối hợp nâng mũi bằng cả hai loại sụn để đảm bảo nâng mũi đẹp nhất và tự nhiên nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, việc phối hợp hai loại sụn này đang là phương thức làm đẹp được yêu thích nhất trên thị trường thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay. https://benhvienthammydelta.wordpress.com/2018/01/23/thao-sun-mui-lam-mui-bien-dang/

Do đó, tuỳ theo nhu cầu, khả năng kinh tế với điều kiện sức khỏe mà mỗi người chúng ta sẽ chọn cho mình phương thức nâng mũi phù hợp nhất.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R