忍者ブログ

Tấy trắng răng

Cấy răng khi bị tiêu xương

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Cấy răng khi bị tiêu xương

Cấy răng Implant là một giải pháp trồng răng ưu việt nhất hiện nay, nhưng đây cũng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi nhiều về yếu tố sức khỏe cũng như tình trạng răng của bệnh nhân. Do đó, thông thường, để cấy ghép Implant, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

→ Bạn đọc quan tâm: Trồng răng khểnh ở đâu đẹp tại Sài Gòn? : https://goo.gl/6hbsNU

⋆ Đủ 18 tuổi, vì lúc này, răng và xương hàm đã hoàn toàn trưởng thành và ổn định.

⋆ Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh toàn thân như huyết áp, thần kinh, máu khó đông…

⋆ Xương hàm chắc khỏe, mật độ xương dày để đảm bảo nâng đỡ tốt các trụ Implant.

Như những gì bạn mô tả thì xương hàm của bạn đã bắt đầu bị tiêu đi, mỏng và không được chắc khỏe như trước. Nếu cứ để tình trạng này tiếp tục xảy ra thì bạn sẽ không đủ điều kiện để cấy ghép Implant, vì cấy vào rồi, sau một thời gian, trụ Implant sẽ lại bị lung lay và rụng ra vì xương hàm không đủ khỏe, không tích hợp tốt và ôm sát vào trụ.

Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì nha sỹ vẫn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách ghép xương trước. Tức là, bạn sẽ được ghép thêm xương nhân tạo hoặc xương tự thân dạng miếng hay bột tùy trường hợp mỗi người.

Kỹ thuật ghép xương để cấy trụ Implant

Kỹ thuật ghép xương để cấy trụ Implant bằng bột xương nhân tạo hoặc tự thân 

→ Thông tin hữu ích: Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? : https://goo.gl/ucH44f

Trong nha khoa hiện đại ngày nay, có 4 kỹ thuật ghép xương để khắc phục tiêu xương hàm mà bạn có thể tham khảo là:

⋆ Ghép xương răng nhỏ: Áp dụng cho đối tượng bị khuyết tật xương hàm nhỏ như chấn thương, hiện tượng tiêu xương mới bắt đầu, vừa mất răng.

⋆ Ghép xương răng lớn: Áp dụng cho trường hợp dị tật bẩm sinh, chấn thương nặng hoặc do chịu ảnh hưởng từ các cuộc phẫu thuật hàm mặt trước đó.

⋆ Nâng xoang hàm: Khi xoang hàm bị tiêu biến sau khi mất răng một thời gian và sụp xuống thấp hơn thì nha sỹ có thể chỉ định kỹ thuật này.

⋆ Mở rộng cung hàm: Thường được áp dụng khi xương hàm vành quá mỏng, không đủ điều kiện để đặt mô cấy

✦ ✦ ✦ Công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm ✦ ✦ ✦

Công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm cho hiệu quả chính xác

Khi đến với nha khoa Kim, nếu bị tiêu xương răng và phải ghép xương thì dù theo kỹ thuật nào, bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ vi phẫu tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp với sự chỉ dẫn của các chuyên gia Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu.

⋆ Khâu nối các đứt gãy chính xác: Vị trí cần cấy xương sẽ được phóng đại lên nhiều lần với kính hiển vi, tạo điều kiện cho nha sỹ quan sát dễ hơn, để khâu nối các đứt gãy nhỏ tới 15 micron.

⋆ Đảm bảo xương bù tương đồng với mô xương thật: Vật liệu cấy ghép implant có thể là xương tự thân hoặc nhân tạo nhưng đều có tính tương thích sinh học cao, liền xương nhanh chóng.

⋆ Tạo hình nướu đẹp: Viền nướu được tạo hình đẹp và khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

⋆ Khả năng tích hợp cao và nhanh chóng hồi phục: Công nghệ vi phẫu hạn chế những tổn thương với các thao tác chuẩn xác, giúp đẩy nhanh tiến trình phục hồi và tích hợp xương sau cấy ghép.

Có nên ghép xương hàm tại nha khoa Kim?

Nha khoa Kim là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam đưa vào ứng dụng công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm dưới sự chỉ dẫn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực răng hàm mặt. Với công nghệ đó, ngày nay nha khoa Kim đã mang trở lại hơn 15.000 nụ cười mỗi năm.

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sỹ cũng đều có chuyên môn sâu, trình độ tay nghề tốt và kinh nghiệm trên 10 năm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin cho các bác sỹ tại đây.

Đặc biệt, chế độ chăm sóc, bảo hành cũng được tiến hành rất chuyên nghiệp, đảm bảo mọi sự thoải mái cho khách hàng khi đến với nha khoa Kim.

Nếu bạn còn thắc gì về Cấy răng Implant hãy liên hệ với nha khoa kim thông qua số điện thoại 19006899 để được tư vấn nhé.

→ Bài viết hay: Có mấy cách trồng răng cho người già? : https://goo.gl/82mAUA
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R